Xác định hướng giường ngủ đẹp để có cuộc sống sung túc

Xác định hướng giường ngủ tốt theo các quan niệm phong thủy chuẩn sẽ mang lại sức khỏe, sự may mắn, hóa giải những vận hạn đen đủi trong cuộc sống của bạn.

Việc xác định hướng giường ngủ trong phong thủy được coi là yêu tố quan trọng bởi giường ngủ được coi là 1 món đồ nội thât có năng lượng tiềm ẩn nêu như bạn biết cách tận dụng nó trong việc bài tri giường ngủ thuận phong thủy và hợp lý, chinh bạn sẽ góp phần làm lên cuộc ống của bạn bình yên và tốt đẹp hơn rất nhiều.

xác định hướng giường ngủ (1)

Nếu xác định hướng giường ngủ sai lầm, đúng vào những vị tri khắc hay nhưng kiêng kỵ trong phong thủy không những khiến bạn luôn ôm đau mệt mỏi mà thậm chí còn khiến bạn khuynh gia bại sản, mang họa sát thân.

Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của chiếc giường ngủ mà hầu hết các gia đình đều rất quan tâm tới việc xác định hướng giường ngủ cho từng người trong gia đình của mình, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể mang lại sự may mắn cho người thân của mình thông qua việc xác định hướng giường ngủ chuẩn.

Xác định hướng giường ngủ là hướng nào?

Hướng giường ngủ được tính là hướng từ đầu giường xuống chân giường, hay chính là hướng tính từ vị trí đặt đầu tới vị trí duỗi chân khi ngủ, theo hướng mà mũi bạn lấy không khí vào người.

Sau khi xác định được hướng giường ngủ của 1 chiếc giường tiếp đó bạn cần dựa theo phương vị ngũ hành tương ứng của chủ nhân chiếc giường sau đó chọn ra hướng hợp với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để chọn ra hướng sinh khí tốt nhất có lợi cho bản mệnh tương ứng.

XAC-DINH-HUONG-GIUONG-NGU

Với giường của vợ chồng thì nên tính hướng giường ngủ theo mệnh của người chồng:

  • Người chồng mệnh Khôn xác định hướng giường ngủ tốt là các hướngTây Bắc hoặc Chính Tây để mặt luôn nhìn về Sinh Khí hay Thiên Y.
  • Người chồng mệnh Cấn xác định hướng giường ngủ tốt nhất là các hướng sinh khí như Tây Bắc gặp Thiên Y, Tây Nam.
  • Người chồng mệnh Càn xác định hướng giường ngủ tốt nhất nên chọn hướng Đông Bắc gặp Thiên Y, Tây gặp sinh khí.
  • Người chồng mệnh Đoài xác định hướng giường ngủ thuận phong thủy sẽ là cá hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam.
  • Người chồng mệnh Khảm nên xác định hướng giường ngủ theo các hướng Đông Nam hoặc Đông.
  • Gia chủ có mệnh Ly nên kê giường hướng chính Đông.
  • Gia chủ có mệnh Chấn nên xác định hướng giường ngủ là Bắc hoặc Nam.

Sau khi đã chọn được vị trí giường phong thủy, xác định hướng giường ngủ tốt nhất cho từng người thì việc còn lại để có phòng ngủ chuẩn phong thủy thì nên chọn màu sắc hợp với mệnh gia chủ, bài trí các đồ nội thất còn lại sao cho cân đối hài hòa nhất.

xác định hướng giường ngủ (3)

Như vậy bạn đã có được cách xác định hướng giường ngủ, sẽ không quá khó khăn để bạn có thể tự mình mang lại được niềm vui, may mắn cho chính mình và cả gia đình của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Các cách hóa giải hướng giường ngủ xấu mang lại may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *