Những mẫu giường ngủ cho bé gái cha mẹ không thể bỏ lỡ

Nhng mu giường ng cho bé gái va xinh xn đáng yêu li rt cá tính, độc đáo dưới đây là món quà tng tuyt vi mà cha m không th b l cho cô công chúa nh xinh ca mình.

mẫu giường ngủ cho bé gái 1

Hình nh: Giường ng công chúa đáng yêu cho bé gái

Giường ngủ công chúa xinh xắn

Giường ngủ công chúa luôn là một mu giường ng cho bé gái được yêu thích nhất. Còn điều gì tuyệt vời hơn là một chiếc giường hồng ấm áp mềm mại với những mái rèm bằng vải voan, ren bồng bềnh tinh tế như một giấc mơ ngọt ngào cho bé. Những chiếc giường ngủ công chúa vừa mang nét kiêu sa, lộng lẫy nhưng cũng vẫn giữ được sự ngây thơ, đáng yêu cho các bé gái bằng những giấc mơ về chàng hoàn tử về nàng công chúa lọ lem xinh đẹp trong những câu chuyện ngày xửa ngày xưa.

Một chiếc giường ngủ bồng bềnh ấm áp, bay bổng với khát khao về những chân trời rộng lớn trong tình yêu thương của cha mẹ, gia đình bạn bè sẽ làm nên những bức tranh tuổi thơ đẹp nhất cho con trẻ.

Mu giường ng cho bé gái cá tính

mẫu giường ngủ cho bé gái

Hình nh: Giường ng độc đáo cho bé gái cá tính

Bạn biết đấy, luôn có những bé gái thật đặc biệt, con không mơ về chàng hoàng tử, nàng lọ lem trong xứ sở cổ tích mà luôn khao khát tìm kiếm những vùng đất rộng lớn, hoang dã và tự do bay lượn như cánh chim trời. Khi đó những chiếc giường công chúa ‘bánh bèo’ không thật phù hợp với bé. Thay vào đó mẹ có thể tặng cho con chiếc giường gỗ quen thuộc nhưng đã được hô biến qua bàn tay thần kì của mẹ qua những tấm vải bạt mang hơi thở Bohemian phóng khoáng trở thành chiếc lều bạt mạnh mẽ trong những chuyến hành trình dai dẳng.

Những chiếc giường ngủ như vậy sẽ nuôi dưỡng ước mơ, đam mê cho trẻ, khơi dậy tình yêu cuộc sống, ưa khám phá và rất thích hợp cho những bé năng động, hướng ngoại không thích bó hẹp trong khuôn phép. Chiếc giường này nên được kết hợp với một phòng ngủ được trang trí đơn giản, cá tình với ánh sáng, bản đồ thế giới, sticker… để có thể phát huy được hết công dụng của mình.

Mẫu giường tầng kết hợp với bàn học, sân chơi

Sẽ là một biện pháp thông minh để vừa tiết kiệm không gian vừa có một chiếc giường ngủ đáng yêu cho công chúa bé nhỏ. Mẫu thiết kế này rất được yêu thích ở các nước phát triển bởi chúng tích hợp được cả không gia học tập, vui chơi, nghỉ ngơi ngay trong một diện tích rất nhỏ giúp trẻ có thể vừa học tập mà vẫn thư thái thoải mái nhất.

mau-giuong-ngu-cho-be-gai

Hình nh: Giường tng cho bé gái độc đáo tin ích

Với thiết kế này bạn có thể mở rộng thêm không gia cho căn phòng của trẻ, giúp phòng trẻ thoáng đãng, rộng rãi hơn giúp trẻ luôn thoải mái, khỏe mạnh và vui vẻ. Mu giường ng cho bé gái này cũng rất phù hợp cho những gia đình có hai bé gái đáng yêu giúp các bé vừa gần gũi thân thiết những vẫn có không gian riêng tư nhất định.

Trên đây là những mu giường ng cho bé gái cha mẹ không thể bỏ lỡ, hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn giường ngủ cho bé yêu.

Tham khảo thêm: mẫu giường ngủ cho bé trai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *