Nên đặt giường ngủ theo hướng nào cho gia chủ mệnh Mộc?

Gia chủ mệnh Mộc nên đặt giường ngủ theo hướng nào để phát tài nhanh chóng và có cuộc sống ổn định với nhiều niềm vui, hạnh phúc sung túc trọn vẹn nhất?

Việc chọn hướng giường ngủ thực sự rất quan trọng được nhiều người quan tâm nhất là gia chủ mệnh Mộc, nên đặt giường ngủ theo hướng nào tốt nhất thực sự không phải là điều dễ dàng với những người không có hiểu biết về phong thủy giường ngủ.

nên đặt giường ngủ theo hướng nào (1)

Bài viết dưới đây của sofa Divanni xin gửi tới quý độc giả những thông tin hữu ích giải đáp về băn khoăn “nên đặt giường ngủ theo hướng nào cho gia chủ mệnh Mộc” để mang lại nhiều may mắn, cuộc sống bình an hạnh phúc nhất.

nên đặt giường ngủ theo hướng nào (1)

Bài viết dựa trên những lời khuyên của các chuyên gia phong thủy hàng đầu mà chúng tôi tổng hợp được cũng như tham khảo thêm các sổ sách ghi chép phong thủy giường ngủ hy vọng sẽ mang lại những thông tin thực sự hữu ích.

Theo: baomoi.com

Người mệnh Mộc nên đặt giường ngủ theo hướng nào?

Theo tương sinh tương khắc trong phong thủy thì Thủy sinh Mộc, dó đó gia chủ nên chọn các hướng thuộc hành Thủy hoặc các hướng thuộc hành chính Mộc, các hướng này đều có tác dụng tăng cường sinh khí cho gia chủ mệnh Mộc, bổ sung thêm năng lượng và mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống, mang lại bình yên may mắn.

Do đó nên chọn các hướng đặt giường ngủ cho gia chủ mệnh Mộc tốt nhất là các hướng: hướng Bắc, Đông và Đông Nam đó là sự kết hợp giữa mệnh Mộc với Mộc, Thủy với Mộc.

nen-dat-giuong-ngu-theo-huong-nao

Những kiêng kỵ nên đặt gường ngủ hướng nào cho người mệnh Mộc.

Khi bài trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc nên chú ý những vị trí sau đây:

  • Khi thi công thiết kế phòng ngủ tránh đặt giường ở vị trí trên phòng bếp, trên phòng nhà vệ sinh hay nhà tắm những vị trí này đối diện với tầng trên là phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới gia chủ bởi sức nóng bởi những âm khí nặng nề.
  • Phòng ngủ, hướng giường ngủ tránh đối diện với cầu thang đi lại, tránh đối diện với bếp hay nhà vệ sinh sẽ bị ám mùi hôi, ảnh hưởng tới sức khỏe và đường công danh của gia chủ.
  • Tránh kê giường dưới các vật như xà nhà, quạt trần, đèn chùm ở phía trên.
  • Tránh di chuyển giường ra vị trí khác, hướng khác khi vợ đang có bầu, theo dân gian việc di chuyển thay đổi hướng giường có thể ảnh hưởng tới sinh linh bé nhỏ trong bụng mẹ như xảy thai, động thai, thai nhi ảnh hưởng…
  • Tránh đặt hướng giường đúng théo các hướng có vật nhọn bằng kim loại hướng vào.

nên đặt giường ngủ theo hướng nào (3)

Ngoài ra thì gia chủ nên lựa chọn màu xanh, xanh lá, xanh đen, màu đen để trang trí cho giường ngủ, làm màu trang trí phòng ngủ bởi những màu này hợp với mệnh Mộc để hóa giải vận hạn, xua đuổi ma quỷ mang tới may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt giường ngủ đúng hướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *