Những lưu ý trước khi mua giường ngủ đôi Hà Nội

Vic mua nhng chiếc giường ng đôi Hà Ni cht lượng, mu mã đẹp, giá c phi chăng s d dàng hơn rt nhiu nếu bn biết nhng mo dưới đây.

Chọn kích cỡ giường ng đôi Hà Ni phù hợp với nhu cầu

Giường ng đôi Hà Ni có rất nhiều kích thước khác nhau, vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng nhu cầu của mình để có sự lựa chọn nhanh và chính xác nhất. Thứ nhất, bạn cần mua giường ngủ đôi, không nên chọn chiếc giường quá bé và bạn cần hỏi nhân viên xem với kích thước nào thì phù hợp cho 2 người ngủ. Thứ hai, bạn cần chọn giường ngủ đôi phù hợp với diện tích căn phòng bạn, nếu diện tích phòng bạn nhỏ thì bạn không thể chọn chiếc giường quá lớn được, điều đó sẽ làm mất diện tích phòng bạn và làm mất thẩm mỹ, nên việc chọn giường phù hợp với diện tích phòng là rất quan trọng.

giường đôi
Hình nh: Chn kích c giường ng đôi Hà Ni phù hp

Chọn màu sắc phù hợp

Giường ng đôi Hà Ni cũng có khá nhiều màu sắc đẹp và nổi trội để bạn chọn lựa. Nhưng nếu chỉ dựa vào sở thích của bạn mà lựa chọn giường thì có thể sẽ dẫn đến việc chiếc giường không hợp với căn phòng ngủ của bạn. Bạn cần chọn chiếc giường đôi phù hợp với màu sắc căn phòng, màu sắc tủ quần áo, tủ để tivi,… Ngoài ra, nếu bạn chưa có chăn ga gối đệm thì hãy mua sau khi mua giường, để màu sắc được phù hợp; còn nếu bạn có rồi thì bạn cũng nên chọn màu sắc của giường phù hợp với bộ chăn ga gối đệm mà bạn đã có. Việc chọn màu sắc sẽ làm căn phòng của bạn hài hòa hơn rất nhiều.

giường ngủ đôi Hà Nội
Hình nh: Chn màu sc giường đôi hài hòa

Chọn kiểu dáng giường đôi

Giường đôi ngày càng có nhiều kiểu dáng mới để bạn tha hồ lựa chọn. Dù bạn là người thích phong cách hiện đại, thích phong cách cổ điển hay tân cổ điển đi chăng nữa thì trên thị trường vẫn luôn có loại giường mà bạn muốn. Hơn nữa, hiện nay còn tích hợp ngăn chứa đồ kéo ra kéo vào ngay dưới gầm giường, bạn có thể sử dụng chức năng này để tiết kiệm một khoản diện tích dành cho tủ đựng đồ trong phòng ngủ của bạn. Ngoài ra, còn có những mẫu giường đơn nhưng có một giường ngủ đơn nữa ở dưới gầm để bạn kéo ra ngủ khi có 2 người, rất thích hợp với những phòng có diện tích khiêm tốn, hãy xem mẫu này khi đến siêu thị nội thất nhé!

giuong-ngu-doi-ha-noi
Hình nh: Giường đôi có nhiu mu mã đa dng

Chọn chất liệu phù hợp

Giường ngủ đôi hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu nên bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn mua chất liệu gỗ tự nhiên, những chiếc giường này sẽ có tuổi thọ cao và cực bền theo năm tháng nhưng giá thì không hề rẻ. Hay bạn có thể chọn mua giường đôi làm từ gỗ ép, tuy tuổi thọ không cao bằng gỗ tự nhiên nhưng lại được nhiều người chọn vì tính đa dạng của mẫu mã và giá thành phải chăng. Ngoài ra, hiện nay còn có những mẫu giường nhựa của Đài Loan, đa dạng màu sắc và không có mọt mối theo năm tháng như giường gỗ mà giá thành phù hợp nên bạn có thể xem xét gợi ý này.

Trên đây là những lưu ý trước khi mua giường ng đôi Hà Ni. Với những lưu ý này, chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc giường như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *