Những lưu ý trước khi chọn mẫu giường ngủ cho bé trai

Vic chn nhng mu giường ng cho bé trai không ging như khi chn mu giường ng cho bé gái. Trước khi chn giường cho bé trai bn cn chú ý nhng điu dưới đây.

Mu giường ng cho bé trai phải đúng với sở thích của bé

Việc chọn mu giường ng cho bé trai phù hợp với sở thích của bé là rất quan trọng. Vì trẻ con rất hiếu động và chúng luôn có sở thích riêng. Bạn dù là cha, là mẹ hay là bất kỳ ai, trước khi mua giường ngủ cho bé cần xem bé thích giường như thế nào, giường 1 tầng hay 2 tầng, màu sắc như thế nào,…

mẫu giường ngủ cho bé trai 1
Hình nh: Giường ng cho bé trai đúng vi s thích ca bé

Một vài gợi ý chọn giường theo phong cách của bé trai:

– Những bé trai thích phiêu lưu, mạo hiểm: Bạn nên chọn những chiếc giường ngủ có hình ảnh bầu trời, ngân hà, mặt trăng,… vì những hình ảnh này sẽ làm bé thích thú và yêu thích chiếc giường ngủ của mình hơn.

– Những bé trai đơn giản, không cầu kỳ: Với những bé trai này, những hình ảnh sống động sẽ không phù hợp với bé. Bạn nên chọn những hình ảnh đơn giản theo phong cách trầm lắng hoặc đơn giản là những gam màu trầm để bé thấy thoải mái với chiếc giường của mình.

– Những bé trai tinh nghịch: Bạn nên chọn những hình ảnh mạnh mẽ và gam màu nóng. Bạn nên chọn hình ảnh in trên giường là những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích như: doraemon, siêu nhân gao,… Hiện nay cũng có cả dịch vụ in theo yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể chọn giường trước rồi in sau.

Chọn chất liệu giường cho bé trai

Những mu giường ng cho bé trai và cho tất cả các bé cần phải có chất liệu tốt, chắc chắn và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các bé trai luôn tinh nghịch và hiếu động hơn các bé gái, nên việc chọn chất liệu cần chú ý nhiều hơn nếu bạn không muốn chiếc giường hỏng quá nhanh.

mẫu giường ngủ cho bé trai
Hình nh: Chn cht liu giường ng cho bé trai

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mặt hàng giường cho trẻ em được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhựa,… Thứ nhất là những chiếc giường làm từ gỗ, có lẽ đây là chất liệu hợp nhất  với bé trai bởi độ bền và chắc. Nhưng giá thành thì cao hơn những chiếc giường làm từ chất liệu khác.

Có hai loại gỗ làm giường là gỗ tự nhiên và gỗ ép, tùy vào từng loại gỗ mà giá tiền sẽ khác nhau. Thứ hai là giường làm từ nhựa, hiện nay giường nhựa Đài Loan xuất hiện trên thị trường rất nhiều, với nhiều mẫu mã và mà màu sắc đa dạng, tuy nhiên có một nhược điểm là mùi nhựa ban đầu và độ bền không cao. Thứ ba là giường sắt, một nhược điểm lớn của giường sắt đó là không có nhiều mẫu mã để bé lựa chọn nhưng giá cả cũng không quá cao. Dựa vào những gợi ý này, bạn có thể tham khảo để chọn được chất liệu giường tốt nhất cho bé.

Trên đây là những lưu ý trước khi chọn mu giường ng cho bé trai mà bạn nên tham khảo trước khi mua. Với những lưu y trên, hãy chọn cho bé trai nhà bạn chiếc giường mà bé ưng ý nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mua giường ngủ kiểu Nhật ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *