Các cách hóa giải hướng giường ngủ xấu mang lại may mắn

Hóa giải hướng giường ngủ xấu giúp gia đình bạn sẽ bình an và xua đi những vận hạn, đen đủi trước đó, may mắn sẽ tới với cả gia đình trong năm mới này.

Rất nhiều gia đình do chủ quan nên thường không quan tâm tới hướng kê giường ngủ do đó thường gặp nhiều vận hạn và trục trặc trong cuộc sống, rất nhiều câu chuyện về những cặp vợ chồng gặp trục trặc trong hôn nhân vợ chồng cãi nhau, có người thứ 3 xen ngang hay gặp lận đận về đường con cái có thể do 1 nguyên nhân chung đó là phạm phải những quy tắc về giường ngủ. Cần có cách hóa giải hướng giường ngủ xấu để cuộc sống vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc không những thế còn vun vén và giữ lửa hạnh phúc.

hóa giải hướng giường ngủ xấu (1)

Tham khảo các cách hóa giải hướng giường ngủ xấu

Phong thủy có vai trò rất quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với cuộc sống của người Việt Nam ta, với những quan niệm phong thủy chuẩn nhất giúp cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, bài trừ đi những điều ác, cái xấu không mong muốn. Do đó làm theo các lời khuyên phong thủy cũng như các cách hóa giải một khi phạm phải được các gia đình quan tâm trong đó có vấn đề hóa giải hướng giường ngủ xấu.

Theo: vietnamnet.vn

Phạm phong thủy khi cửa chính và cửa phòng ngủ đối diện nhau thẳng hàng.

Vị trí này được coi là cực xấu nếu như vô tình hướng giường ngủ được đặt đối diện với hướng cửa này, điều này dễ dẫn tới cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn có thể đổ vỡ vì người thứ 3 bởi bố cục phòng ngủ, giường ngủ này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng bất hòa, hay cãi vã, xô xát.

hóa giải hướng giường ngủ xấu (3)

Để hóa giải hướng giường ngủ xấu này bạn nên chuyển hướng giường hoặc dùng rèm dày che chắn giường ngủ để hóa giải.

Giường ngủ gần cầu thang, gần cửa sổ.

Đây được coi là những vị trí bất ổn, âm dương không cân bằng mà giường ngủ thì cần sự yên tĩnh, để có thể nhận được nguồn năng lượng tốt nhất từ môi trường xung quanh. Do vậy để cân bằng âm dương trong phòng ngủ bạn nên đổi vị trí giường nhưng vẫn theo hướng hợp với bản mệnh và ngũ hành, hoặc sử dụng thêm giá sách, kệ để tạo hướng lưu thông âm dương cân bằng hơn.

hoa-giai-huong-giuong-ngu-xau

Giường ngủ theo hướng Tây.

Rất nhiều người cho rằng hướng Tây kê giường cực xấu bởi hướng này là hướng của bóng tối, hướng của sự u ám, tuy nhiên nếu nó hợp với hướng của bản mệnh gia chủ thì nó sẽ giúp gia chủ nhanh phát tài, sự nghiệp lên nhanh chóng, với những gia chủ không phải hướng hợp nên hướng giường ngủ quay ngược đầu lại hoặc sử dụng gương phản chiếu ánh sáng và âm dương hướng Tây ra hướng khác tránh chiếu thẳng vào giường mang lại sinh khí xấu.

hóa giải hướng giường ngủ xấu (2)

Trên đây là 1 số lỗi phạm phong thủy và cách hóa giải hướng giường ngủ xấu thường được người Việt Nam ta sử dụng và truyển từ đời này sang đời khac qua các ghi chép trong sách phong thủy cho tơi ngày nay vẫn được ap dụng và mang lại vận may cho gia chủ khi chuyển đổi hướng giường và hóa giải thành công.

Bạn nên đọc: Nên đặt giường ngủ theo hướng nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *