3 cách bài trí phòng ngủ 2 giường vô cùng độc đáo

Phòng ngủ 2 giường là thiết kế phòng ngủ hiện đại trẻ trung, đầy tính sáng tạo giúp tiết kiệm diện tích cho gia chủ, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Nếu gia đình bạn đang có ý tưởng thiết kế phòng ngủ 2 giường cho các bé yêu nhà mình thì có lẽ bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế phòng ngủ 2 giường dưới đây để có được không gian giường ngủ hấp dẫn nhất, bắt mắt thể hiện được cá tính độc đáo nhé!

phong-ngu-2-giuong

Các ý tưởng bài trí phòng ngủ 2 giường đẹp mắt.

Với những cách bài trí cho phòng ngủ có 2 giường được Divanni giới thiệu có thể sẽ khiến bạn không thể rời mắt và áp dụng nó cho chính căn phòng ngủ của gia đình mình.

1, Giường kéo tiện lợi

Đây là thiết kế thông minh và đa năng với sự tối ưu về diện tích được đặt lên hàng đầu, nhìn đơn giản ai cũng cho rằng đây chỉ là chiếc giường có ngăn héo hoặc hộc chứa đồ phía dưới tuy nhiên vào buổi tối hay khi đi ngủ nó lại là 2 chiếc giường với độ cao thấp chênh lệch nhau.

Với sự tính toán khéo léo của những nhà thiết kế nội thất, chiếc giường vô cùng chắc chắn với sự tiện lợi và linh hoạt thích hợp cho những gia đình cần diện tích vui chơi cho trẻ nhỏ.

phòng ngủ 2 giường (3)

2, Bố trí 2 giường vuông góc với nhau

Với nhà hẹp thì 2 chiếc giường đơn này sẽ cực kỳ hữu ích khi được đặt vào chính 2 cạnh tường của góc phòng. 2 chiếc giường được đặt vuông góc với nhau có bàn hay giá sách ở giữa tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày để đồ hay làm bàn học luôn.

Với cách thiết kế này, phòng ngủ của bạn sẽ có cảm giác rộng hơn do giường được xếp gọn gàng vào góc nhà, ngoài ra theo mặt phong thủy thì giường được đặt sát cạnh tường sẽ mang lại giấc ngủ ngon hơn do mang lại cảm giác chắc chắn an toàn, đồng thời đối với phòng của trẻ nhỏ sẽ giúp trẻ gần gũi quan tâm tới nhau hơn.

phòng ngủ 2 giường (2)

3, Đặt 2 giường song song với nhau

Bạn có thể đặt 2 giường đơn song song với nhau nhưng tuyệt đối không nên kê đối diện với cửa ra vào bởi vị trí này được coi là cấm kỵ với phong thủy giường ngủ theo Wiki.

2 chiếc giường nên đặt sát tường và song song với nhau để trống khoảng trống ở giữa để tạo ra không gian sinh hoạt chung hay vui chơi cho trẻ đồng thời thuận lợi cho việc di chuyển trong phòng ngủ, phòng ngủ sẽ gọn gàng hơn rất nhiều nếu được bài trí theo cách này.

phòng ngủ 2 giường (1)

Với những ý tưởng bài trí với phòng ngủ 2 giường này có bạn có thể lấy chúng làm nguồn cảm hứng để tạo ra 1 không gian phòng ngủ thông minh, đa năng và tiện lợi, đẹp mắt hơn rất nhiều so với 1 chiếc giường lớn to đùng đặt trong phòng ngủ.

Chúc bạn và gia đình sẽ có những không gian sống đẹp thoải mái tuyệt vời nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *